Profile

Join date: May 9, 2022

About

Khu vực ven biển miền Trung có nhiều lợi thế phát triển bất động sản nghỉ dưỡng và trở thành “mỏ vàng” thu hút vốn đầu tư. Trong số đó, Nha Trang vẫn là khu vực dẫn đầu về bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng. Có thể nói, nhà đất Nha Trang vẫn còn rất nhiều tiềm năng đang chờ đợi những nhà đầu tư và phát triển dự án quy mô lớn sành sỏi.


Tiềm năng du lịch là động lực lớn nhất thúc đẩy tăng trưởng bất động sản nghỉ dưỡng.


Thị trường bất động sản vùng ven như Nha Trang - Khánh Hòa sôi động chưa từng thấy. Hàng chục dự án mới được phê duyệt mỗi quý, và hàng trăm sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp được đưa ra thị trường mỗi năm.


Theo thống kê mới nhất, tỉnh Khánh Hòa có 34 cơ sở lưu trú 4-5 sao và 59 cơ sở lưu trú 3 sao. Trong đó, có 7.274 phòng tiêu chuẩn 5 sao và gần 4.000 phòng tiêu chuẩn 4 sao. Nhưng với tốc độ phát triển du lịch như hiện nay, số lượng cơ sở lưu trú 4-5 sao tại Nha Trang vẫn chưa thể đáp ứng hết nhu cầu. Bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang được cho là có tiềm năng lớn, khi lượng khách du lịch đến Nha Trang đạt 5,5 triệu lượt vào năm 2017, với hơn 2 triệu lượt khách du lịch nước ngoài. Trong đó, thời gian lưu trú bình quân của du khách đến Nha Trang là 3,5 ngày, đứng trong tốp dẫn đầu cả nước.


Xem thêm dự án hấp dẫn tương tự tại bán đất thôn đất lành xã Vĩnh Thái Nha Trang


Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang được hưởng lợi từ chính sách quy hoạch bài bản của tỉnh


Để đưa du lịch trở thành ngành đi đầu trong nền kinh tế của tỉnh, chính quyền địa phương đã ban hành nhiều chính sách quy hoạch đồng bộ và có trật tự. Mở rộng các tuyến giao thông chính và cải thiện các tiện ích và dịch vụ công cộng. Đặc biệt là chính sách xây dựng khu đất nền khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang .Dự kiến ​​cuối năm 2018, khu đô thị Mỹ Gia sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động. Tiềm năng du lịch của Nha Trang sẽ dần tăng lên, sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho khách du lịch quốc tế. Khách du lịch luôn chọn lưu trú trong những khu nghỉ dưỡng và phòng khách sạn cao cấp. Đây là động lực lớn giúp bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang phát triển hơn nữa trong tương lai.


Giá đất ở Nha Trang có dấu hiệu tăng


Với lợi thế, đất nền Nha Trang đang có dấu hiệu tăng giá, và theo nhận định của các chuyên gia, trung bình mỗi năm giá đất tại đây sẽ tăng khoảng 15%. Đây là thời điểm đắc địa để các nhà đầu tư đầu tư vào các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp với khả năng sinh lời vượt trội.


So với các khu vực khác, lượng giao dịch trong ngày đầu tiên của dự án bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang kể từ khi mở bán là rất ấn tượng. Mãi sau một thời gian, các nhà đầu tư mới chuyển sang bán với giá cao hơn. Chắc chắn, điều đó sẽ khiến việc bán đất Nha Trang trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, nếu nhà đầu tư không muốn mua BĐS đầu tư với giá cao hơn giá chủ đầu tư bán thì hãy tìm hiểu và chọn mua ngay hôm nay.

Nhà đất Nha Trang có ưu điểm gì tuyệt vời làm hài lòng các nhà đầu tư?

More actions